GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY THNHH  XÂY  DỰNG  VÀ  NỘI  THẤT  CAO NGUYỄN  :

Đôi nét về công ty:

Với  sự phát triển của  nền kinh tế nước nhà thì nhu cầu xây dựng  cơ sở hạ tầng  cũng  như các toà cao ốc, chung  cư, văn  phòng  cho  thuê ... đi  kèm  với  đó  là  nhu  cầu  về  các  sản  phẩm  nội  thất  chất  lượng. Từ  những điều trên thì CÔNG  TY TNHH XÂY DỰNG  VÀ NỘI THẤT  CAO NGUYỄN ra  đời, nhằm  mục  đích  mang  lại  cho  quý  khách  hàng  những  sẩn  phẩm  chất  lượng tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động về :

-       Xây  dựng  cơ sở hạ tầng.

-       Sửa chữa và phá  dỡ  các công trình, nhà  xưởng...

-       Lắp đặt trang thiết bị văn  phòng.

-       Kinh doanh tất  cả  các sản phẩm về nội thất trong và ngoài nước.

Quan điểm kinh doanh của công ty:

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát  triển.

Sử dụng sản  phẩm, chất lượng là sự quan tâm hàng đầu của bất cứ khách  hàng nào. Công Ty luôn lắng nghe, và thấu hiểu những nhu cầu đó.

Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Công  Ty trong suốt thời gian qua.

Đặt phương châm “Chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý” và uy tín lên hàng đầu. Nhiều năm qua Công  ty vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp sản  phẩm chính hãng, uy tín với khách hàng sử dụng cũng như là đại lý tin cậy của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.

Sứ mệnh của công ty:

Trở thành một công ty kinh doanh, phân phối nội  thất và các sản phẩm vật tư ngành  nội thất chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ  tốt nhất cho các nhu cầu sử dụng nội  thất cả nước và những khách hàng mà Công  Ty đang có.

Định hướng phát triển của công ty:

-       Luôn luôn giữ vững uy tín sự tin cậy của khách hàng dành cho Công  ty và ngày càng phát triển hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

-       Cam kết bán các sản phẩm chính hãng, đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới.

-       Giá cả các mặt hàng luôn cạnh tranh trên thị trường

-       Phương thức giao hàng nhanh an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

Tư vấn cho khách hàng những giải pháp mua hàng, cách sử dụng để tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.

-       Xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

-       Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi  đóng góp của quý khách hàng.

-       Mọi thông tin xin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH  XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT CAO NGUYỄN

  •  0931.304.758
  •  moithatcaonguyenn79@gmaill.com
  •  8h  sáng - 9h  tối